13/01/2022

Vua Nhà Đất xin giới thiệu căn nhà cấp 4 nằm trên đất có diện tích 72m2, có hai mặt tiền, diện tích sử dụng dôi dư thực tế 100m2. Khu nhà ở có chỗ để ô tô trước cửa, đường giao thông mặt trước rộng 2,5m, giao thông mặt hậu rộng 7m theo quy hoạch.

Mặt tiền nhà rộng 4.5m gồm một cửa chính và một cửa sổ.

Sân trước nhà có thể để vừa một chiếc ô tô và có chỗ phơi quần áo ở trên, ô tô có lỗi đi cửa cuốn phía bên phải.

Phòng khách nhà rất rộng, có thể ngồi vừa 3 mâm nếu có bạn bẻ tới chơi, đã lắp trần nhựa đảm bảo không nóng vào mùa hè.

Ngăn cách với phòng khách là một vách ngăn, bên trong có thể làm một phòng ngủ, phía bên trên trần nhà có một gác xép rất rộng có thể để đồ đạc rất thoải mái. Phần trần mái nhà đã được gia cố bằng khung gỗ có thể cơi nới để làm gác ngủ nếu gia chủ nâng cấp thêm phần mái.

Phần bên trong là phòng ngủ với trần đổ bê tông, phòng ngủ tương đối ổn, phần tường có thể sơn lại để sạch sẽ hơn, phần nền đã được lát đá hoa.

Phần bếp và nhà vệ sinh được thiết kế ở trong cùng, bếp có ống hút khói và đã ốp đá sạch sẽ. Nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ.

Vị trí nhà rất đẹp, cách đường nhựa Gang Thép chỉ 10m, cách đường nhựa CMT8 chỉ 500m

Tiện ích xung quanh:

Nhà gần trường mầm non quốc tế Anh Việt, gần đường nhựa Gang Thép hai làn xe chạy tránh nhau. Vị trí nhà chỉ cách ngã tư đèn đỏ Gang Thép chưa tới 500 mét, gần chợ dốc hanh. Ngoài ra khu vực có đầy đủ tiện ích như siêu thị Minh Cầu, siêu thị Mediamart, Thế giới di động… và các cửa hàng ăn uống, dịch vụ giải trí đầy đủ ở xung quanh.

Nguồn gốc & tranh chấp pháp lý

Nguồn gốc nhà chỉnh chủ ở và sinh hoạt có pháp lý rõ ràng, không gặp tranh chấp pháp lý với hàng xóm. Về đất thì sạch sẽ, không có mồ mã xung quanh……

Chuyển nhượng

Bìa đỏ của đất đã được cấp đổi mới , do đó nếu bạn mua lô đất này sẽ không phải tốn chi phí đo đạc hoặc cấp đổi bìa nữa, bạn chỉ cần ra văn phòng công chứng để làm thủ tục sang tên. Bạn có thể lựa chọn sang tên trong mục nội dung sửa đổi hoặc cấp đổi lại bìa mới hoàn toàn, Vua Nhà Đất sẽ giúp bạn làm tất cả các vấn đề liên quan tới hồ sơ pháp lý.

Thông tin định vị

Dưới đây là thông tin định vị lô đất cho cả ứng dụng Google Maps và Apple Maps.

  • Nếu bạn dùng thiết bị Android Samsung, Xiaomi thì chọn mục Google Maps.
  • Nếu bạn dùng iPhone thì chọn mục Apple Maps

Sau khi chọn sẽ tự động mở ra ứng dụng và sẽ thấy vị trí đánh dấu trên bản đồ.

 

 

 

 

🔥Vua Nhà Đất – Mua bán, ký gửi nhà đất tại Thái Nguyên.
☎️Hotline: 0975.163.733
🌐Web: vuanhadat.com

Giá tiền:
9xx triệu
Diện tích:
72 m2
Địa chỉ:
Phường Hương Sơn, Thành phố Thái Nguyên
Liên hệ:
Hải Nguyễn -
0975.163.733