Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 5*20m đẹp, chi phí xây dựng rẻ ở nông thôn

Một vài mẫu nhà cấp 4 bền chắc đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại, phù hợp với những lô đất có kích thước 5*20, tận dụng tốt không gian nội thất bên trong.

Nhà cấp 4 là sự lựa chọn phổ thông nhất do có chi phí xây dựng rẻ, chi phí thấp phù hợp đại đa số người lao động. Không gian sinh hoạt phù hợp với những hộ gia đình 4 người nên không đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao.

Dưới đây là một vài mẫu nhà được Vua Nhà Đất chọn lọc và giới thiệu.

Mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng

Nhà cấp 4 gác lửng là kiểu nhà có sự kết hợp giữa nhà cấp 4 và gác lửng bên trên để tối ưu thêm diện tích sử dụng. Khác với nhà ống thông thường, mẫu nhà này được chia thành tầng 1 và tầng ở trên được biến hóa từ gác lửng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích của ngôi nhà mà xây phần gác lửng rộng hay hẹp.

Đây là mẫu nhà cấp 4 hội tụ đầy đủ các nét duyên dáng của kiến trúc hiện đại. Nhà có thể kết hợp với mái Thái truyền thống hay những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay theo hình chữ L. Giá xây nhà cơ bản khoảng 400 triệu.

Nhà cấp 4 có gác lửng.

Việc thiết kế tầng lửng một cách thông minh, khoa học ở nhà cấp 4 sẽ giúp cơi nới và tận dụng tối đa được diện tích trong nhà để tăng không gian sinh hoạt cho gia đình. Thông thường, tầng lửng được sử dụng làm phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà kho,…

Bên cạnh đó, việc thiết kế tầng lửng ở nhà cấp 4 giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng, rộng rãi, giải quyết được vấn đề thiếu diện tích để đồ và tiết kiệm được không gian bỏ trống phía trên.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 5x20m

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà 100m2 cấp 4 có gác lửng đẹp chữ L mái Thái gồm 1 phòng khách, phía sau phòng khách là cầu thang.

Mẫu nhà cấp 4 5*20 mặt tiền rộng.

Tại chân cầu thang có bố trí sân vườn khô tượng trưng để tận dụng góc chết. Thiết kế phòng ăn ở trung tâm giữa nhà còn 2 phòng ngủ cạnh nhau.

Một phần diện tích để xe máy từ ngay cửa chữ L để tiện dắt xe vào ra. Thiết kế nội thất phòng bếp ở sau cùng đối diện với giao thông nhà. Phòng ngủ có cửa sổ rộng 2 bên bằng kính giúp view thoáng hơn.

Các cửa kính màu đen trở nên nổi bật trên nền trắng, bên ngoài không gian xanh mang đến không gian yên bình cho việc thư giãn, nghỉ ngơi được tốt nhất. Chi phí xây dựng dao động từ 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng.

Nhà cấp 4 mái Thái 5x20m

Nhà cấp 4 mái Thái 5*20 là mẫu nhà phổ biến nhất, hầu hết mọi người đều lựa chọn phong khách này vì những lô đất nền khi phân đều có chiều dài 5*20 hoặc 5*25m.

Nhà cấp 4 mái Thái 5*20.

Nhà có xu hướng dài vào trong, tận dụng được hết diện tích đất nếu xây trên đất nền phân lô. Phía trước một nửa sẽ là cửa chính, một nửa là cửa sổ của phòng khách luôn. Càng vào sâu tận dụng làm phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và trong cùng là phòng tắm, nhà vệ sinh và nhà phơi đồ.

 

Đánh giá post
0975.163.733